Chương trình Hòa nhạc sắp tới

Lọc
Tháng Mười 2022

Chương trình Hòa nhạc Giáo dục – Tháng 9/2019

07.09.201911:00

Nối tiếp chuỗi Chương trình Hòa nhạc Giáo dục đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khán giả, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời tiếp tục khám phá một phương Đông giàu màu sắc với Tổ khúc Aladdin của nhà soạn nhạc người Đan Mạch Carl Nielsen, và “Đối thoại” của nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân với phần độc tấu đàn bầu của Nguyễn Cao Vũ.

CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC GIÁO DỤC SỐ 5 – VÚT BAY SỰ LÃNG MẠN

02.11.201911:00

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời và Nhạc trưởng Olivier Ochanine hân hạnh mang đến Buổi hòa nhạc giáo dục số 5 với sự tham gia của tài năng piano trẻ Phạm Lê Phương. Chương trình mở màn với Khúc mở đầu kịch tính Ruy Blas Overture của nhà soạn nhạc lừng danh người Đức Felix Mendelssohn. Concerto dành cho Piano số 1 cung Mi thứ là tác phẩm cuối cùng Chopin trình diễn trước khi rời khỏi Ba Lan yêu dấu của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC GIÁO DỤC SỐ 6 – NGHỆ THUẬT CỦA GIỌNG HÁT

28.11.201911:00

Chương trình Hòa nhạc Giáo dục số 6 mang tới cho khán giả 2 giọng ca opera trẻ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là Lại Thị Hương Ly (soprano) và Nguyễn Mạnh Hoạch (tenor). Cùng với Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời và sự chỉ huy của Nhạc trưởng Olivier Ochanine, họ sẽ trình diễn các aria của Johann Strauss II, Georges Bizet, Giacoma Puccini và Giuseppi Verdi.

Xem thêm...

Đến buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm
Tại buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Cách thức mua véChức năng này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cám ơn quý vị.