Lời thông báo từ Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời

“Chúng tôi sẽ vô cùng nhớ tất cả các bạn, nhưng đây là một phép thử của ý chí, của lòng người. Và chắc chắn rằng, những ngày tháng tươi đẹp đang chờ đợi ở phía trước.” – Giám đốc Âm nhạc/ Nhạc trưởng Olivier Ochanine.

“While we miss you all so much, we know that this is but a trial, a test of will and human compassion, and that glorious days are still ahead of us”. – Music Director & Conductor Olivier Ochanine

Chúng tôi hy vọng các bạn vẫn luôn khoẻ mạnh và an toàn trong quãng thời gian khó khăn này. Đã lâu chúng ta không được gặp gỡ nên dàn nhạc có đôi lời nhắn gửi thông qua video dưới đây.

We hope you are staying safe and healthy during these trying times. As it has been a long time since we’ve seen all of you, we have a little message we have put together by way of this video.

Chúng tôi vô cùng mong đợi đến ngày được đoàn tụ với các bạn, trong thời gian đó, các bạn cùng gia đình hãy giữ gìn sức khoẻ thật tốt nhé.

We can hardly wait to be reunited with every single one of you; in the meantime, please continue to watch over yourselves and your families.