Chương trình Hòa nhạc sắp tới

Lọc
Tháng Năm 2024

Tình bạn và Sự ngưỡng mộ

20.06.201920:00

Một đêm nhạc thính phòng với những nghệ sỹ bộ dây của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời. Tứ tấu đàn dây số 2 cung La thứ của Brahms và Ngũ tấu đàn dây của Dvorak mang đến những sắc màu Sla-vơ và Bohemian. Hãy cùng thưởng thức các tác phẩm của những nhà soạn nhạc bậc thầy.

“Điều bất ngờ” trong Phòng Hòa Nhạc

13.10.201911:00

Mọi người đều thích những điều bất ngờ, đặc biệt khi sự bất ngờ đó thật phong cách và tinh tế. Trò vui Âm nhạc của Mozart cùng Bản Giao hưởng số 94 cung Son trưởng của Haydn chắc hẳn sẽ không làm quý khán giả thất vọng. Hãy cùng tận hưởng niềm vui trong âm nhạc với Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời.

Tiêu điểm Concerto

23.11.201915:00

Với sự tham gia của các nghệ sỹ Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời trong tư cách nghệ sỹ độc tấu, buổi hòa nhạc trình bày các tác phẩm: Bản Concerto dành cho Trombone của Rimsky Korsakov, Bản Concerto dành cho Bassoon của Mozart, Bản Concertino dành cho Flute của Chaminade.

Mùa lễ hội cùng Âm nhạc Bach

14.12.201915:00

Nhà soạn nhạc người Đức Johann Sebastian Bach được coi là nhà soạn nhạc vĩ đại nhất thời kỳ Baroque và là một trong những nhân vật quan trọng nhất của âm nhạc cổ điển. Hãy lắng nghe và cảm nhận tình yêu qua Bản Concerto song tấu Violon và Concerto thành Brandenburg.

Xem thêm...

Đến buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm
Tại buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Cách thức mua véChức năng này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cám ơn quý vị.