Chương trình Hòa nhạc sắp tới

Lọc
Tháng Chín 2019

Tình bạn và Sự ngưỡng mộ

20.06.201920:00

Một đêm nhạc thính phòng với những nghệ sỹ bộ dây của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời. Tứ tấu đàn dây số 2 cung La thứ của Brahms và Ngũ tấu đàn dây của Dvorak mang đến những sắc màu Sla-vơ và Bohemian. Hãy cùng thưởng thức các tác phẩm của những nhà soạn nhạc bậc thầy.

Chương trình Hòa nhạc Giáo dục – Tháng 9/2019

07.09.201911:00

Nối tiếp chuỗi Chương trình Hòa nhạc Giáo dục đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khán giả, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời tiếp tục khám phá một phương Đông giàu màu sắc với Tổ khúc Aladdin của nhà soạn nhạc người Đan Mạch Carl Nielsen, và “Đối thoại” của nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân với phần độc tấu đàn bầu của Nguyễn Cao Vũ.

CONCERTO HOÀNG ĐẾ

20.09.201920:00

Nghệ sĩ piano tài năng người Tây Ban Nha Ivan Martin trình diễn bản Concerto bất hủ mang tên “Hoàng đế” của Ludwig van Beethoven. Cũng trong chương trình là Khúc mở đầu Die Meistersinger của Wagner cùng bản giao hưởng thơ tuyệt đẹp Les Preludes của Liszt.

“Điều bất ngờ” trong Phòng Hòa Nhạc

12.10.201920:00

Mọi người đều thích những điều bất ngờ, đặc biệt khi sự bất ngờ đó thật phong cách và tinh tế. Trò vui Âm nhạc của Mozart cùng Bản Giao hưởng số 94 cung Son trưởng của Haydn chắc hẳn sẽ không làm quý khán giả thất vọng. Hãy cùng tận hưởng niềm vui trong âm nhạc với Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời.

Xem thêm...

Đến buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm
Tại buổi hòa nhạc | Tìm hiểu thêm

Cách thức mua véChức năng này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cám ơn quý vị.